VILAF – HỒNG ĐỨC (CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ VIỆT NAM) NHẬN GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ CỦA CHÂU ÂU “INTERNATIONAL ARCH OF EUROPE AWARD”

VILAF – Hồng Đức hân hạnh được nhận giải vàng quốc tế International Arch of Europe (IAE) nhằm tôn vinh chất lượng và sự tuyệt hảo mà công ty cung cấp cho các khách hàng.

 

 

Giải thưởng vàng nói trên đã được trao cho VILAF- Hồng Đức tại Hội nghị Quốc tế lần thứ 35 của Tổ chức BID (Business Initiative Directions) được tổ chức ngày 22 và 23 tháng 2 năm 2009 tại Frankfurt, Đức. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo doanh nghiệp từ 73 quốc gia trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

 

VILAF – Hồng Đức là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam với hơn 50 luật sư và chuyên gia tư vấn thuộc hai văn phòng TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhiều luật sư của VILAF – Hồng Đức được đào tạo tại các nước như Hoa Kỳ, Anh Quốc và Úc và có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các hãng luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

 

VILAF – Hồng Đức đã tham gia vào nhiều giao dịch quốc tế tại Việt Nam với các khách hàng là các công ty nước ngoài, công ty đầu tư nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tài chính – ngân hàng, xây dựng, dầu khí, khách sạn, giải trí, hàng hải, bảo hiểm, lao động, bất động sản, hàng tiêu dùng và sản xuất.

 

Bên cạnh đó, VILAF – Hồng Đức cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác:

 

- IFLR - Hãng Luật Quốc Gia của Năm 2006

 

- IFLR - Hãng Luật Quốc Gia của Năm 2007

 

- IFLR - Hãng Luật Quốc Gia của Năm 2008

 

- ALB – Hãng Luật Dự án của Năm 2008

 

Để biết thêm thông tin, xin mời vào website: www.vilaf.com

 

Tin tức khác


   Trang sau >>