CÂU LẠC BỘ NỮ LUẬT SƯ- ĐOÀN LUẬT SƯ TP.HCM HỌP MẶT MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 7/3/2010 tại trụ sở Đoàn Luật sư, Câu lạc bộ Nữ luật sư luật sư TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tham dự buổi họp mặt có đại diện Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM, Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM và các luật sư là hội viên của Câu lạc bộ.

 

Câu lạc bộ Nữ luật sư luật sư TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 09/ĐLS ngày 31/12/2008 và đã chính thức ra mặt vào ngày 8/3/2009.

 

Sau một năm hoạt động, từ hội viên ban đầu là 21 nữ luật sư đến nay đã có 46 hội viên tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ.

 

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm: Luật sư Trần Mỹ Thoa, Luật sư Trương Thị Hòa và Luật sư Phan Thị Hồng Điểm.

 

Câu lạc bộ Nữ Luật sư TP là nơi tập hợp các nữ luật sư đến sinh hoạt mỗi quý 1 lần tại trụ sở Đoàn Luật sư. Đến nay đã sinh hoạt định kỳ được 4 lần. Tại các buổi sinh hoạt, các nữ luật sư đã trao đổi, mạn đàm về kinh nghiệm nghề nghiệp của luật sư, về các vấn đề xã hội liên quan đến quyền bình đẳng của người phụ nữ, về vai trò của nữ luật sư khi tham gia bào chữa cho các bà mẹ, trẻ em nghèo bị bạo hành trong gia đình; về vai trò của người nữ trí thức trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa.

 

Câu lạc bộ Nữ Luật sư còn tổ chức cho các hội viên tham quan du lịch; giao lưu văn nghệ hoặc tham gia phong trào thể dục, thể thao do Đoàn Luật sư tổ chức.

 

Câu lạc bộ Nữ Luật sư đã phát động 2 phong trào: “Phhụ nữ và gia đình thực hiện nếp sống văn minh đô thị” và “Người Việt Nam chỉ dùng hàng Việt Nam” đã được tất cả hội viên đồng tình ủng hộ.

 

Câu lạc bộ Nữ Luật sư rất mong đón nhận nhiều nữ luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM tích cực tham gia vào câu lạc bộ để CLB ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng tầm với vị trí của người nữ trí thức hiện nay và thật sự cũng là nơi sinh hoạt tinh thần giải trí vui tươi dành cho giới nữ luật sư.

 

Thủ tục gia nhập Câu lạc bộ Nữ Luật sư, đề nghị liên hệ với cô Hòa – VPĐLS TP.HCM- ĐT: 38222113.


Luật sư Trần Mỹ Thoa- Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM

 

 

Tin tức khác


   Trang sau >>

   SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4,334,876